Triển lãm "Thiên nhiên và Thổ cẩm"

Sắc màu Tự nhiên trân trọng kính mời các bạn tới tham dự chương trình Thiên nhiên và Thổ cẩm được tổ chức tại Không gian Nghệ thuật Ngọc Châu, ngõ 310 Nghi Tàm, 9-17h, thứ Bẩy, ngày 10/10/2015.

Tại đây, chúng tôi sẽ trưng bày các sản phẩm thổ cẩm được thiết kế phù hợp với cách bài trí của một căn nhà hiện đại, khoáng đạt, đơn giản nhưng giàu chất thiên nhiên.

Ngoài ra, chúng tôi còn giới thiệu các sản phẩm thủ công mỹ nghệ làm từ mây tre đan và các bức tranh sinh động đầy màu sắc của các họa sĩ nhí.

Cách phối màu và mẫu mã sản phẩm Thổ cẩm do họa sĩ Thái Tĩnh thiết kế. Họa sĩ vẫn giữ nguyên các họa tiết của người dân tộc. Đây là các sản phẩm làm bằng tay mang đến cho người sử dụng cảm giác mềm mại và hơi ấm tình người.

Xem kẽ trong chương trình các bạn sẽ được thưởng thức giọng ca mang âm vang rừng núi của chính họa sĩ Thái Tĩnh. Lời và nhạc của nhà thơ Đinh Hoàng Anh.

Trong một không gian xanh và nghệ thuật, các bạn không những có thể xem sản phẩm mà còn là dịp để thư giãn và trò chuyện, là dịp để quay về với những vẻ đẹp tinh thần sâu lắng trong chính mình.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

X